Công ty TNHH Công nghệ ATA Thâm Quyến

chuyên về các sản phẩm LED!

Nhà

Shenzhen ATA Technology Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen ATA Technology Co., Ltd

1
Shenzhen ATA Technology Co., Ltd
1

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ATA
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : < 10%

Được thành lập vào năm 2014, ATA chuyên nghiên cứu, phát triển, kỹ thuật và tiếp thị các sản phẩm LED , như đèn LED panel, đèn LED, dải LED, đèn LED công nghiệp và đèn led phát sáng. Nó được chiếm 10.000 mét vuông, 200-300 nhân viên. Các nhà khai thác được đào tạo cao đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt 100%. Bán hàng chuyên nghiệp theo dõi với khách hàng bất cứ lúc nào. Hoàn toàn nhờ chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng, ATA đang được hưởng uy tín cao trong ngành công nghiệp LED!
ATA tập trung vào Kiểm soát chất lượng, tất cả các sản phẩm đều bị lão hóa nghiêm ngặt và kiểm tra 100%. Nhân viên của QC kiểm tra toàn bộ quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng yêu cầu. Chúng tôi sử dụng máy kiểm tra nhiệt độ tiên tiến, máy kiểm tra độ chói và dụng cụ quang điện để tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt như chịu được điện áp, chống sốc và thử nghiệm phun muối. Nhà máy của chúng tôi được chứng nhận với hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008, do SGS phát hành năm 2010 và sử dụng nghiêm ngặt hệ thống này tại R & D, dây chuyền sản xuất và hệ thống sau bán hàng của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm được phê duyệt bởi CE, RoHS, SAA, C-Tick, RCM, CB, FCC, PSE, CCC, ETL, TUV-GS, TUV-mark, VDE, ERP, UL, cUL, DLC. Tất cả các sản phẩm được chứng nhận của chúng tôi là bảo hành 3-5 năm.

Trước khi chúng tôi điều hành một nhà máy, chúng tôi có kinh nghiệm tiếp thị quốc tế trong sáu năm. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới. Thị trường sớm nhất là Nhật Bản, Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ. Chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án ở Đông Mỹ, Trung Mỹ, Tây Mỹ, Bắc Mỹ. Châu Âu Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ, Hà Lan. Châu Á như Nhật Bản, Đài Loan. Trung Đông Dubai. Trung Quốc, như miền Trung Trung Quốc, Nam Trung Quốc, Bắc Trung Quốc, Tây Bắc Trung Quốc, Đông Bắc Trung Quốc, Tây Nam Trung Quốc.

Tính toàn vẹn, Chất lượng và Dịch vụ được đặt ở vị trí đầu tiên giúp chúng tôi giành được một thị trường lớn. Chúng tôi tin rằng chỉ có sự chân thành mới có thể làm cho sự hợp tác lâu dài. Hãy đến, liên hệ với chúng tôi, Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​hệ thống quản lý đáng tin cậy của chúng tôi, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo và tư vấn chuyên nghiệp tại đây. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có một mối quan hệ hợp tác tốt và tạo ra một tương lai rực rỡ cho cả hai cộng đồng!

Chi tiết liên lạc
Shenzhen ATA Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Peony Jin

Tel: 86-755-23423379

Fax: 86-755-23423378

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)